22.2 C
Pattaya
Thursday, January 21, 2021
Home ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ผลตรวจ “ทรัมป์” ยืนยันไม่พบเชื้อโควิด-19

แพทย์ประจำตัวของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐเผยผลการตรวจสุขภาพประธานาธิบดีทรัมป์พบว่าไม่ติดโรคโควิด-19 แต่อย่างใดภายหลัง ทรัมป์พบกับคณะผู้แทนจากบราซิลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและสมาชิกอย่างน้อย 1 คนถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

“โรนัลโด” ให้ใช้โรงแรมตนเอง รองรับผู้ป่วยโควิด-19

โปรตุเกส - "คริสเตียโน โรนัลโด" นักเตะดังชาวโปรตุเกสเสียสละโรงแรมของตนเอง ปรับให้เป็นโรงพยาบาลชั่วคราวเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งเขาจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้แพทย์พยาบาล และคนไข้ ที่เข้ามารักษาตัวที่นี่ด้วย มาร์กา สื่อของสเปนรายงานข่าว คริสเตียโน โรนัลโด นักเตะชาวโปรตุเกส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส เสียสละโรงแรมของตนเองเพื่อปรับให้เป็นโรงพยาบาลชั่วคราว เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งกำลังระบาดอยู่ในเวลานี้ พร้อมภาพยืนยันจากอินสตาแกรมของ เอ็ดการ์ไคเรส โค้ชฟิตเนสที่มีความสนิทสนมกับ โรนัลโด สำหรับ เปสตานา ซีอาร์เซเวน โฮเตล (Pestana CR7 Hotel) ตั้งอยู่ที่ประเทศโปรตุเกส บ้านเกิดของโรนัลโดซึ่งเขาจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้แพทย์ พยาบาล และคนไข้ที่เข้ามารักษาตัวที่นี่อีกด้วย การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ลีกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา...

ภูฏานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายแรกในประเทศ

ทิมพู -เฟซบุ๊กของสำนักนายกรัฐมนตรีภูฏานโพสต์ข้อความระบุว่าพบนักท่องเที่ยวจากสหรัฐในภูฏาน มีผลการตรวจเป็นบวกและนับเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายแรกของภูฏาน  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); รายงานระบุว่าชาย วัย 76 ปีคนดังกล่าวเดินทางจากอินเดียไปถึงภูฏานเมื่อวันที่ 2 มีนาคมและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ด้วยอาการไข้และต่อมาถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคติดเชื้อโควิด-19  ก่อนหน้านี้ชายคนดังกล่าวเดินทางออกจากกรุงวอชิงตันเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์และตระเวนอยู่ในอินเดีย ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคมเจ้าหน้าที่สาธารณุสขเปิดเผยว่า กำลังติดตามผู้คน 90 คนที่ชายคนดังกล่าวได้ติดต่อด้วยในภูฏาน ส่วนผู้ร่วมเดินทางวัย...

ตำรวจปารากวัยควบคุมตัว “โรนัลดินโญ” ข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอม

ปารากวัย - ตำรวจปารากวัยควบคุมตัว "โรนัลดินโญ"ตำนานลูกหนังชาวบราซิลเลียน พร้อมพี่ชายข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้าประเทศ ทั้งคู่ปฏิเสธข้อกล่าวหาและยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ โรนัลดินโญตำนานลูกหนังชาวบราซิลเลียน ถูกตำรวจปารากวัยควบคุมตัวข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้าประเทศโดยเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองอซุนซิโอนซึ่งเป็นที่พักของอดีตนักเตะบาร์เซโลนาและเอซี มิลาน กับพี่ชายของเขารายงานข่าวระบุว่าไม่มีการจับกุม แต่อยู่ในขั้นตอนควบคุมตัวไปสอบสวนโดยทั้งคู่ปฏิเสธข้อกล่าวหา และยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ สำหรับโรนัลดินโญวัย 39 ปี เดินทางมาที่ประเทศปารากวัย เพื่อโปรโมทหนังสือและรณรงค์ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยตกเป็นข่าวถูกริบหนังสือเดินทางบราซิลและสเปนหลังต้องคดีเลี่ยงภาษี ในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2019 .-สำนักข่าวไทย Loading...

Latest Stories