28.5 C
Pattaya
Sunday, May 16, 2021
Home แวดวงสังคม

แวดวงสังคม

รร.เซ็นทารา แกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่พัทยาเมล์

เมื่อ 9  มกราคม 63 ที่ บริษัทพัทยาเมล์  นางสาวพันณ์ชิตา รุ่งวิมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  และนางสาวอรวรรณ ธุนันทา เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ตัวแทน มิสเตอร์ เดนิส ทรูวาร์ด ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ รร.เซ็นทารา แกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา  เข้ามอบกระเช้าของขวัญของชำร่วย สวัสดีปีใหม่กับ บริษัท พัทยาเมล์ พับลิชชิ่ง จำกัด เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสารอันเป็นประโยชน์ของทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา  โดยมีนายประทีป  ซิงห์ มาโลตรา MD  คุณนุสรา  ดวงศรี ผจก.ฝ่ายการตลาดฯ คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น.

งานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 75 ปี สมพันธ์ เพ็ชรตระกูล ผู้บริหาร บริษัท อัลคาซาร์ พัทยา

เมื่อ 5 มกราคม 63 ที่ โรงละครอัลคาซาร์ พัทยา จ.ชลบุรี   กลุ่มนักธุรกิจ ข้าราชการ นักการเมืองท้องถิ่น  และผู้ที่รู้จักมักคุ้นกับทางครอบครัว เพ็ชรตระกูล  เข้าร่วมมอบกระเช้าของขวัญ และกระเช้าดอกไม้แก่ นายสมพันธ์ เพ็ชรตระกูล ผู้บริหาร บริษัท อัลคาซาร์ พัทยา ในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 75 ปี ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก เข้าร่วมแสดงความยินดี อาทิ ดร.สันตศักย์ จรูญ งามพิเชษฐ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข, นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา, นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุงและแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย...

Ravindra และ รร.อวานี พัทยา เข้าสวัสดีปีใหม่พัทยาเมล์

โรงแรมอวานี พัทยา เมื่อเร็วๆนี้  นางอัศนี  อินทริง ผจก.ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอวานี พัทยา พร้อมด้วยพนักงาน เข้าสวัสดีปีใหม่ โดยนำกระเช้าของขวัญ ขอชำรวยของทางโรงแรม อาทิ คุกกี้  รสชาติต่างๆ  มอบให้ บริษัทพัทยาเมล์ พับลิชชิ่ง จำกัด  เพื่อเป็นการขอบคุณ โดยมีนายประทีป  ซิงห์  มาโลตรา  MD.พัทยาเมล์ คุณนุสรา ดวงศรี ผจก.ฝ่ายการตลาดฯคอยให้การต้อนรับ Ravindra Beach Resort & Spa

โรงแรมไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าผักปลอดสารพิษ สวัสดีปีใหม่พัทยาเมล์

เมื่อ 16 ธันวาคม 62  ที่  บริษัทพัทยาเมล์ ถนนเทพประสิทธิ์ คุณนวลจันทร์ ภูไพสิทธิ์ เลขากรรมการผู้จัดการ  โรงแรมไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา ตัวแทน คุณโสภิณ เทพประจักษ์ กรรมการผู้จัดการ ไดอาน่ากรุ๊ป นำพนักงานของทางโรงแรมฯ เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ บริษัท พัทยาเมล์ พับลิชชิ่ง จำกัด ที่เป็นสื่อในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา  ด้วยกระเช้าของขวัญสุดเก๋ เป็นผักปลอดสารพิษจากบ้านไร่พอเพียง  ที่เน้นปลูกผักผลไม้ปลอดสารพิษ วัตถุดิบต้นๆที่ถูกนำส่งมาปรุงอาหารยังโรงแรมในเครือ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งใหม่ของพัทยา ตั้งอยู่ ซอยโป่งล่าง 2  โดยมี นายประทีป ซิงห์ มาโลตรา กรรมการผู้จัดการ  นางนุสรา...

ผจก.ฝ่ายการตลาด Seven Seas Le Carnival สวัสดีปีใหม่พัทยาเมล์

เมื่อเร็วๆนี้ ที่ บริษัท พัทยาเมล์  พับลิชชิ่ง จำกัด  จุฬนี  เสาร์ทอง ผจก.ฝ่ายการตลาด   Seven Seas Le Carnival  ได้เข้ามอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในโอกาสจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่  โดยมี นายประทีป ซิงห์ มาโลตรา กรรมการผู้จัดการ  และ นุสรา  ดวงศรี ผจก.ฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนในการรับมอบ และให้การต้อนรับ  ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณ บริษัท พัทยาเมล์ พับลิชชิ่ง จำกัด ที่เป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข่าวสารอันเป็นประโยชน์ของทาง Universal Group  และ...

5 สโมสรโรตารีจากประเทศอินเดีย ประชุมสัญจรสโมสรโรตารีไทย ภาค 3340 สานสัมพันธ์มิตรภาพ

เมื่อ 22 สิงหาคม 62 ที่ โรงแรมเบเวอรี่ พัทยาใต้ Rtn.Dr.A.K.Natesan ผู้ว่าการภาค 2982 ประเทศอินเดีย นำตัวแทนและสมาชิกจาก 5 สโมสรโรตารีจากประเทศอินเดียกว่า 35 คน เข้าร่วมประชุมสัญจรกับสโมสรโรตารีประเทศไทยภาค 3340  ซึ่งมี  สโมสรโรตารีจอมเทียน-พัทยา    สโมสรโรตารีอีสเทร์นซีบอร์ด   สโมสรโรตารีพัทยา-มารีนา  สโมสรโรตารีฟินิกซ์-พัทยา    โรตารีอี-คลับ ดอลฟิน พัทยา  รวมทั้งสินกว่า 100 คน โดยมี อผภ.โรตารี 3340 ประทีป ซิงค์ มาโลตรา  มิสเตอร์รอนนี่ เจมส์...

โรตารี4 สโมสร จัดงานเลี้ยงหารายได้สมทบกองทุน งานด้านการกุศลของสโมสรโรตารีจอมเทียน

เมื่อ  7 สิงหาคม 62  ที่ โรงแรมไดอาน่า การ์เด้นท์ รีสอร์ท พัทยา ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ 4 สโมสรโรตารี ได้แก่สโมสรโรตารีจอมเทียน สโมสรโรตารีอีสเทริ์นซีบอร์ด สโมสรโรตารีมารีน่าคลับพัทยา  และสโมสรโรตารีฟีนิกส์ เพื่อรายได้สมทบกองทุนงานด้านการกุศลของสโมสรโรตารีจอมเทียน  ภายในงานมีอดีตผู้ว่าการภาคโรตารี 3340 อผภ.ประทีป  ซิงห์ มาโลตรา MD พัทยาเมล์  มิสเตอร์ โจ คิม นายกสโมสรโรตารีจอมเทียน ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมี นายเศรษฐพล บุญสวัสดิ์ อดีตที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา และคณะเป็นเกียรติเข้าร่วมในครั้งนี้ ในนามตัวแทนสถาบันพลังจิตตานุภาพ 57 เมืองพัทยา ในการเข้ามาประชาสัมพันธ์พิธีปฐมนิเทศในการทำสมาธิเดือนสิงหาคม...

สโมสรโรตารี อี-คลับ ดอลฟิน พัทยา ต้อนรับสมาชิกใหม่ 7 ท่าน อย่างเป็นทางการ

เมื่อ 1 สิงหาคม 62  ที่ โรงแรมไดอาน่าการ์เด้นท์ รีสอร์ท พัทยา นายกมณียา เองเงลคิง นายกสโมสรโรตารี อี-คลับ ดอลฟิน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์  เป็นประธานเปิดการประชุมิประจำเดือนสิงหาคม พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ 7 ท่าน อย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.ออทม่า เดเทอร์ ผู้ช่วยผู้ว่าการภาคโรตารี 3340 และในนามนายกก่อตั้ง ฯ ดร.มาร์เกรท เดเทอร์ อดีตนายกสโมสรโรตารีอี-คลับ ดอลฟิน พัทยาฯ พร้อมด้วยสมาชิกเข้าร่วมประชุม

พิธีแต่งงาน MARC & MARISA ญาติคนไทยเชื้อสายอินเดีย และนักธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

เมื่อ 26 กรกฎาคม 62 ที่ โรงแรมไดอาน่า การ์เด้นท์ รีสอร์ท พัทยา ได้มีการจัดพิธีแต่งงานระหว่าง Mr. MARC  JAKOBI  เข้าพิธีสมรสกับ  Miss MARISA MALHOTRA  ที่ได้คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานาน จนตกลงปลงใจเข้าสู่ประตูวิวาห์ ซึ่งในงานมีบรรดาญาติพี่น้อง คนไทยเชื้อสายอินเดีย และนักธุรกิจร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ช่วงเข้าสู่พิธีการ คุณโทนี่ มาโลตรา ทำหน้าที่พิธีกร โดยได้เชิญแขกผู้มีเกียรติขึ้นกล่าวอวยพรแก่คู่บ่าวสาว นำโดย นายประทีป ซิงห์ มาโลตรา  MD พัทยาเมล์ และประธานสมาคมพัทยาสปอร์ตคลับ เป็นประธานขึ้นกล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว พร้อมด้วย Mr.TARJIT...

นักธุรกิจนักการเมืองแห่ร่วมงานฉลองมงคลสมรส บุตรชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ คับคั่ง

เมื่อ 13 พฤษภาคม 62  ที่ ที่โรงแรมเดอะซายน์   ได้มีพิธีจัดงานฉลองมงคลสมรส ระหว่าง นายรัฐกิจ เฮงตระกูล คุณโบ๊ท บุตรชายนายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  กับนางสาวพิมพ์พิษา ศรีสุพรรณ์ น้องแพร   บุตรตรี นายอัลเบิร์ต แอนโทนี่ คิง กับ นางกชกร คิง โดยบรรยากาศพบว่า มีบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ แขกผู้มีเกียรติ และนักการเมืองท้องถิ่นหลายท่าน ร่วมเดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดี อาทิ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ,...

Latest Stories