25.1 C
Pattaya
Thursday, February 25, 2021
Home เศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์

เดอะ ริเวียร่า โมนาโค ในเครือ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป จัดงานเลี้ยง BBQ NIGHT ขอบคุณลูกค้า

เมื่อ 31 มกราคม 63  ที่ โครงการ  เดอะ ริเวียร่า โมนาโค  คุณสุกัญญา เกล ผู้อำนวยการโครงการฯ นางสาวอุบลจิตร ทำชอบ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ริเวียร่า กรุ๊ปนำบรรดาพนักงาน เจ้าหน้าที่ของโครงการ จัดงานเลี้ยง BBQ NIGHT เพื่อเลี้ยงขอบคุณให้กับลูกค้า เอเจนซี่ และกลุ่มซัพพลายเออร์ ของโครงการ ด้วยอาหารทะเล และอาหารนานาชาติ    รวมถึงผู้ที่มีส่วนร่วมในธุรกิจโครงการ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ...

เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน ร่วมธนาคารกรุงศรีฯ จัดงานสินเชื่อเพื่อคอนโดพร้อมให้คำปรึกษา

เมื่อ   30 พฤศจิกายน 62 ที่ โครงการเดอะ ริเวียร่า จอมเทียน  ถนนจอมเทียนสาย 2 นางสาวอุบลจิตร ทำชอบ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ นางธัญญ์ธนพร  ศรีสุรักษ์ ผจก.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และพนักงาน ร่วมออกบูธงานสินเชื่อเพื่อคอนโด พร้อมให้คำปรึกษาในการขอสินเชื่อและข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่มองหาโอกาสขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดหรูหราใจกลางเมืองพัทยา ติดชายหาดจอมเทียน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยทางด้าน เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน...

โครงการคอนโดหรู Copacabana Beach Jomtien ทำพิธีวางศิลาฤกษ์และทำบุญก่อสร้างโครงการ

เมื่อ 09.19 น. วันที่ 25 กันยายน 62 ที่ โครงการโคปาคาบาน่าบีช จอมเทียน อยู่ระหว่าง ซอย 8 - 9 จอมเทียน นางกสิณา ธรรมสุวรรณ และ มิสเตอร์รอฟ วิลแฮมฮอฟ มิสเตอร์มันเฟรด วู กรรมการผู้จัดการบริษัท โคปาคาบาน่า บีช จอมเทียน จำกัด ได้จัดพิธีพิธีวางศิลาฤกษ์ทางพิธีพราหมณ์และพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลของโครงการโดยได้นิมนต์คณะสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดสามัคคีบรรพต มาทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมี...

โครงการเดอะริเวียร่า จอมเทียน เลี้ยงฉลองความสำเร็จ ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับแนวหน้า ด้านอสังหาริมทรัพย์ไทย

เมื่อ 20 กรกฎาคม 62 ที่ โครงการเดอะ ริเวียร่า จอมเทียน ถนนจอมเทียนสายสอง คุณวินสตัน และ คุณสุกัญญา เกล ผู้บริหาร ริเวียร่า กรุ๊ป ไทยแลนด์ ได้มีการจัดงาน เลี้ยงฉลองความสำเร็จโครงการเดอะริเวียร่าจอมเทียน และผู้นำระดับแนวหน้าของประเทศไทย ริเวียร่า กรุ๊ป ไทยแลนท์ “ Thank you Unveil The Riviera Jomtien “   โดยมี นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  พร้อมทั้งในงานยังมีการแสดง ...

เดอะริเวียร่าจอมเทียน ต้อนรับกลุ่มเอเยนต์และสื่อมวลชน ร่วมแถลงข่าวและเยี่ยมชมโครงการ

เมื่อ 5 กรกฎาคม 62 โครงการเดอะริเวียร่าจอมเทียน ต้อนรับกลุ่ม Agents  และสื่อมวลชน เยี่ยมชมโครงการ  ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณโดยรอบ และห้องตัวอย่างของโครงการ  ซึ่งเป็นประเภทโครงการ คอนโดมิเนียมลักชัวร์รี่ หรูระดับ 5 ดาว สูง 46  บนที่ดิน 6 ไร่ 1 งาน 82 ตารางวา และพื้นที่ขายจำนวน 42,673.90 ตารางเมตร บนถนนจอมเทียนสาย 2  ระหว่างซอย 13-14  มีจำนวนห้อง 1,072 ห้องและอาคารพานิชย์หน้าโครงการจำนวน 23 ยูนิต ...

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์เผย บ้านจัดสรรชลบุรีที่ขายดีมากที่สุด คือย่านหาดจอมเทียน

เมื่อ  28 พฤษภาคม 62   ที่ โรงแรมพูลแมน พัทยา   ได้มีการจัดสัมมนาวิเคราะห์สถานการณ์ที่อยู่อาศัย 3 จังหวัด ภาคตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา ครึ่งหลังปี 2561 โดยมี ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เป็นวิทยากรบรรยาย ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิด้านอสังหาริมทรัพย์ อีก 4 ท่าน     การสัมมนาในครั้งนี้ ได้มีการพูดคุยถึงทิศทางการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งในประเด็นสำคัญพบว่า ทำเลบ้านจัดสรรในจังหวัดชลบุรีที่ขายดีมากที่สุด 5...

โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เปิดตัวคอนโดหรูใจกลางเมือง มาริน่า โกลเด้น เบย์ ถนนเทพประสิทธิ์

เมื่อ 16 พฤษภาคม 62 ที่ โครงการซิตี้ การ์เดนท์ ทาวเวอร์  ถนนพัทยาสายสาม  Mr. Mr. John Gage  Manager sales  โกลบอล ท็อป กรุ๊ป  แถลงข่าวการเปิดคอนโดหรูใจกลางเมือง ในชื่อโครงการ มาริน่า โกลเด้น เบย์ ที่ได้รับการออกแบบ เพื่อให้มีลักษณะที่แปลกตาและไม่เหมือนใคร พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่  ถ.เทพประสิทธิ์ ซ.กอไผ่ พัทยากลาง ตรงข้าม บริษัท พัทยาเมล์ สร้างบนเนื้อที่ 15 ไร่  51 ชั้น ...

ดุสิตแกรนด์พาร์ค 2 เปิดตัวโชว์รูมคอนโดหรูมูลค่า 2,500 ล้านบาท

แขกผู้มีเกียรติ และพันธมิตรทางด้านธุรกิจ เข้าร่วมมอบกระเช้าแสดงความยินดี แก่ผู้บริหารในเครือดุสิตกรุ๊ป ที่เปิดตัวตัวโชว์รูม โครงการดุสิตแกรนด์พาร์ค 2 เมื่อ 10.00 น.วันที่ 14 กันยายน 61 ที่ ดุสิตแกรนด์พาร์ค 2 ถนนจอมเทียนสาย 2 ข้างตลาดร่มโพธิ์ นายบวร วงศ์กระสันต์ และนายจริน ช่างเหล็ก ผู้บริหารในเครือดุสิตกรุ๊ป ได้จัดงานเปิดตัวโชว์รูม ดุสิตแกรนด์พาร์ค 2 เพื่อให้ลูกค้าและเอเจ้นท์ ได้ชมห้องตัวอย่าง และจับจองเป็นเจ้าของในพื้นที่ทำเลทอง บนถนนจอมเทียนสาย 2

จอมเทียนสาย 2 ทำเลทองแห่งใหม่ในเมืองพัทยา

ระหว่างความเป็นอยู่ของคนท้องถิ่นแบบวิถีดั้งเดิม บริเวณจอมเทียนสาย 2 ขณะที่กระแสนักลงทุนจับตามองทำเลทองแห่งใหม่ บริเวณพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งมีความเจริญเติบโต และมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงเช้าของวันที่ 3 กันยายน 61 ผู้สื่อข่าวสำรวจพื้นที่ย่านจอมเทียนสาย 2 ซึ่งมีการเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุนมือทองผุดโครงการคอนโด และรีสอร์ทต่างๆมากมาย  โดยเฉพาะเครือริเวียร่า กรุ๊ป ที่ผุดโครงการหลายพันล้าน บริเวณพื้นที่ย่านจอมเทียนสาย 2 แห่งนี้กว่า 3โครงการ อาทิ RIVIERA JOMTIEN RIVIERA  MONACO RIVIERA OCEAN DEIVE ซึ่งเป็น 3 โครงการใหญ่ ที่ประสบผลสำเร็จมากมาย จากรางวัลที่ได้รับและสิ่งสำคัญคือกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ...

RIVIERA OCEAN DRIVE ปลุกกระแสอสังหาฯในเมืองพัทยาตื่นตัว !!

เปิดจอง 2 วันแรกลูกค้าไทยและต่างชาติรวมถึงนักลงทุนเกรงกำไรแห่จองตั้งแต่เช้ามืด ผลการโปรโมทเกินความความหมาย วันที่ 18-19 สิงหาคม ที่โครงการ เดอะ ริเวียร่า โมนาโค สำนักงานขาย RIVIERA OCEAN DRIVE  หลังจากมีการเปิดตัวโปรโมทโครงการจากสื่อทุกช่องทางจนเป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย จนเข้าสู่บรรยากาศการเปิดจองวันแรกที่เปิดให้ผู้สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของ คอนโดสุดหรูใจกลางย่านเศรษฐกิจจอมเทียนสาย 2 ระหว่าง ซอย 8-9 บนพื้นที่ 2 ไร่ 275 ตารางวา 513 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท โดยในการเปิดจองวันแรกประสพผลสำเร็จเกินความคาดหมายกลุ่มนักท่องเที่ยว นักลงทุนชาวไทยและต่างชาติ ในอาเซียน  แถบเอเซีย รวมไปถึง รัสเซีย มานอนรอตั้งแต่คืนวันที่ 17 สิงหาคมที่ยังไม่เปิดโครงการนับเป็นประวัติศาสตร์ของอสังหาริมทรัพย์ ที่ตื่นตัวในยุคเศษรฐกิจแบบนี้ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสำร็จจากรางวัลการันตีมากมายที่รีเวียร่าได้รับรางวัลมาก่อนหน้านี้ จนสามารถสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจได้อย่างแพร่หลาย สำหรับบรรยากาศการจองในวันสุดท้าย RIVIERA...

Latest Stories