32.1 C
Pattaya
Wednesday, July 8, 2020

เตรียมจัดมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทย สู่นานาชาติ ครั้งที่ 5 ที่เมืองพัทยา

เมื่อ 29 มกราคม 63  นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิ และที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา ด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทย สู่นานาชาติ ครั้งที่ 5” โดยมี มล.วันชัย นวรัตน์ ประธานที่ปรึกษาการจัดงาน เป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วย นายชินวุธ ศิริสัมพันธ์ ประธานการจัดงาน และนายกสมาคมครูมวยไทย  พร้อมแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ห้องฮอไรซอน บอลลูน ชั้น 2 Mytt Beach Hotel

พิธีมอบถ้วยรางวัล การแข่งขันกีฬาเทควันโดโอเพ่น แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2

เมื่อ 18  มกราคม 63  ที่ อาคารกรีฑาในร่ม สนามกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา เรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา พร้อมด้วย Mr. Kim Kyungduk Jongnam นายกสมาคมเทควันโดเคียงกิโด สาธารณรัฐเกาหลี นายนพสิทธิ์ชา ณ นคร ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการศึกษาศาสนา ศิลปะวัฒนธรรมและกีฬา หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมเป็นประธานมอบถ้วยพร้อมเงินรางวัลให้แก่นักกีฬา  ภายในงานมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมในพิธีปิดการแข่งขัน เพื่อให้กำลังใจแก่นักกีฬา ที่เข้าร่วมกว่า 26 ทีม  มีนักเทควันโดชั้นนำในประเทศไทยที่เข้าร่วมกว่า...

เชิญชมการแข่งขันฟุตบอลชายหาด พัทยาคัพ ครั้งที่ 15 เริ่ม 31 ม.ค. – 9 ก.พ. นี้

เมืองพัทยา กำหนดจัดโครงการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา ประจำปี 2563 ขึ้น ณ บริเวณลานกีฬาอเนกประสงค์ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา โดยแบ่งประเภทการแข่งขันกีฬาชายหาด จำนวน 3 ชนิดกีฬา คือ การแข่งขันกีฬาฟุตบอลชายหาด พัทยาคัพ ครั้งที่ 15  การจัดการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อชายหาด ครั้งที่ 2 การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด พัทยาโอเพ่น ครั้งที่ 10 Loading... ...

นายกเมืองพัทยา ตรวจความคืบหน้าศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เฟส 3 พบคืบหน้า 40 %

เมื่อ 16 มกราคม 63  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก โดยมี นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ นายรณกิจ เอกะสิงห์ นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ นายวรพต พงษ์พาลี นายเฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นติดตามความคืบหน้า การดำเนินงานฯ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

เส้นทางปั่นจักรยาน-ออกกำลังกายแห่งใหม่ ริมอ่างเก็บน้ำมาบประชัน สวยงามแนบชิดธรรมชาติ

เมื่อ  10 มกราคม 63  ที่ บริเวณริมอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจเส้นทางปั่นจักรยาน พบว่าเป็นที่นิยมของชาวไทยและต่างชาติที่รักในการออกกำลังกาย พาครอบครัวมาออกกำลังกาย ในการปั่นและวิ่งกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะใช้ช่วงเย็น เพราะไม่ร้อนและอากาศดี ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ด้วยป่าไม้และแหล่งน้ำถือเป็นเส้นทางวิ่งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา โครงการดังกล่าวเป็นโครงการของ อพท. การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกับหลายหน่วยงานทำการ ในการสร้าง  ซึ่งถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของสายรักสุขภาพเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งเส้นทางการวิ่ง และเส้นทางปั่นจักรยาน  แยกออกจากกันเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ในด้านกการส่งเสริมการออกกำลังกาย และคนรักสุขภาพ  โดยเส้นทางรอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน  มีระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร.

เทศบาลเมืองหนองปรือ จัดกิจกรรมครูชวนวิ่ง OTP RUN 2019 เพื่อเป็นทุนการศึกษานักเรียน

เมื่อ 22 ธันวาคม  62 ที่  สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา ภูมิพลมหาราชา (หลังโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ) ดร.มาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ เป็นประธานเปิดโครงการครูชวนวิ่ง OTP RUN 2019  โดยวิ่งไปรอบเส้นทางสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา ฯในรุ่นระยะทาง 5 กม.-10 กม. โดยมี คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล รองนายกเมืองพัทยา ประธานกลุ่มพัฒนาสตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สโมสรไลออนส์ หน่วยงานอื่นๆ เจ้าหน้าที่ และประชาชนจำนวนมาก เข้าร่วมกิจกรรม  วัตถุประสงค์...

เมืองพัทยาจัดการแข่งขันตกปลา “จอมเทียนฟิชชิ่งเกมส์ 2019” ครั้งที่ 13

เมื่อ 14 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมา   ที่ บริเวณลานกีฬาทางน้ำ ชายหาดจอมเทียน  นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยาเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันตกปลา จอมเทียนฟิชชิ่งเกมส์ 2019” ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562 โดยมีคณะผู้บริหารเมืองพัทยา แขกผู้มีเกียรติและส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีเปิด ฯ กิจกรรมดังกล่าว เมืองพัทยา ร่วมกับชมรมสโมสรตกปลาเมืองพัทยา กำหนดการแข่งขันตกปลาระหว่างวันที่ 13 – 15 ธันวาคม...

นักวิ่งจากทั่วประเทศ 3,500 คน เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ วิ่งผจญภัยในหุบเขาไดโนเสาร์

เมื่อ 15 ธ.ค.62 ที่ สวนนงนุชพัทยา มีบรรดานักวิ่งจากทั่วประเทศ กว่า   3,500 คน เข้าร่วมงาน “BOOMERANG RUN & TRAIL COLORFUL JUNGLE 2019” โดยเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้เหล่านักวิ่งได้ผจญภัยในหุบเขาไดโนเสาร์ ดินแดนสัตว์โลกล้านปี   โดยมีการวอร์มอัพร่างกาย ก่อนปล่อยตัวโดยนักวิ่งประเภท รุ่น...

วินด์เซิร์ฟไทยสร้างชื่อ คว้า 3 เหรียญ วินด์เซิร์ฟ ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อ 9 ธันวาคม 62   ที่  เมืองซูบิค สาธารณรัฐฟิลิปปินส์​  การแข่งขันวินด์เซิร์ฟ ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งมีการแข่งขัน 4 รอบ และมีนักกีฬาไทย ลงทำศึกหลายรุ่น โดย นายพัฒนา บุญสวัสดิ์​ รองนายกเมืองพัทยา และเลขาธิการสมาคมวินด์เซิร์ฟแห่งประเทศไทย เผยว่า การแข่งขันในวันดังกล่าว ค่อนข้างมีอุปสรรคเกี่ยวกับสภาพลมแรง และสถานที่จัดงานที่ได้เปรียบในฐานะเจ้าภาพ   การแข่งขันค่อนข้างเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่ทัพนักกีฬาไทย ก็สามารถทำการแข่งขันได้เกินความคาดหมาย สามารถคว้าเหรียญมาได้ถึง 3 รายการ คือ เหรียญทอง  เหรียญเงิน และทองแดง   

“เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์” นักเจ็ตสกีไทย คว้าคนเดียว 3 โทรฟี่ และแชมป์ เวิลด์ ซีรีส์

เมื่อ 8 ธันวาคม 62 ที่ สนามกีฬาทางน้ำ ชายหาดจอมเทียน  การแข่งขันวันสุดท้าย ในศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “การบินไทย เจ็ตสกี เวิลด์ คัพ 2019”  โดย เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ ยอดนักเจ็ตสกีไทย คว้าคนเดียว 3 โทรฟี่ ครองแชมป์เวิลด์ คัพ, ถ้วยพระราชทาน และเป็นคนไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ เวิลด์ ซีรีส์ รุ่นโปรเจ็ตสกีนั่ง 1,100 ซีซี  

Latest Stories