27.1 C
Pattaya
Thursday, March 4, 2021
Home อาชญากรรม

อาชญากรรม

หนุ่มซิ่ง PCX ชนท้ายรถบรรทุกเล็ก จอดข้างทางดับคาที่ ไฟแดงชัยพฤกษ์

เมื่อ 06.30 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 64  ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกเล็กจอดข้างทางมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทพัทยา เลยไฟแดงชัยพฤกษ์ขาเข้าสัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าพีซีเอส สีขาว ทะเบียน จษข 626 ชลบุรี เสียหลักชนท้ายรถบรรทุกเล็ก 4...

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง แถลงผลงานปราบปราม ช่วงโควิดแพร่ระบาดถึง 4 คดี

เมื่อ 25 มภาพันธ์ 64  ที่ สำนักงานตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พ.ต.อ.นัชธพงศ์ เตี้ยสุด รอง ผบก.ตม.3 และคณะ  ร่วมแถลงผลการปฏิบัติงานของ สตม.ช่วงวิกฤตโควิด-19  โดยทางด้าน พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. กล่าวว่า สตม.ได้ปฏิบัติงานตามนโยบาย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตามที่รัฐบาลให้ความสำคัญ ในเรื่องการกวดขัน กวาดล้างและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับแรงงานข้ามชาติ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทั่วประเทศกำลังวิตกกังวล ทั้งนี้ ผบ.สตม. ได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดทุกหน่วย เร่งรัดกวดขันจับกุม ตามนโยบายอย่างต่อเนื่อง...

สั่งล่าตัวคนร้ายบุกเผาเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ฉกเงิน 2.1 ล้าน ลอยนวล

เมื่อ  25 กุมภาพันธ์ 64   พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.จอมทองจ.เชียงใหม่ ว่า เกิดเหตุคนร้ายบุกเผาและเจาะตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง ตั้งอยู่ หมู่ที่  5 ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่  และฉกเงินสดไปได้กว่า 2 ล้านบาท โดยตู้เอทีเอ็มดังกล่าว ตั้งอยู่ใต้ตึกธนาคารไทยพาณิชย์  ซึ่งธนาคารสาขาดังกล่าวได้ปิดสาขาไป เมื่อเดือน กรกฏาคม 63 ที่ผ่านมา แต่ยังคงเปิดให้บริการตู้เอทีเอ็มให้ประชาชนใช้บริการอยู่  เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุในช่วงคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ โดยได้งัดกระจก...

จับแก๊งเงินกู้นอกระบบ ร้อยละ 20 กดดันทวงวหนี้สาวปั๊มน้ำมันแขวนคอตายกิ่งลำไย

ตำรวจเชียงใหม่ตามจับกุมตัวแก๊งเงินกู้นอกระบบ หลังจากกดดันสาวปั๊มน้ำมันในอำเภอสารภี เชียงใหม่ แขวนคอตายกิ่งลำไย เพราะกู้เงินจากแก๊งดอกโหดร้อยละ 20  ตามกดดดันรายวัน และแช่งให้ไปแขวนคอตาย จากกรณีเมื่อเวลา 14.34 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 64  ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้หญิงผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 6 บ้านกู่แดง ต.หนองแฝก อ.สารภี เชียงใหม่  โดยพบว่าที่ต้นลำไยหลังบ้าน มีร่างของ นางกัลยาณี หรือ"หน่อย" ประนอกดง อายุ 48...

2 หนุ่ม อาชีพไซด์แขกวอล์คกิ้งสตรีท ผวาไม่กล้าทำมาหากิน หลังถูกทำร้ายหลายครั้ง

เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 64  นายชัชฤทธิ์ ชาวพิจิตร อายุ 39 ปี และนายไชยวัฒน์ เอี่ยมอ่อน อายุ 49 ปี มีอาชีพไซด์แขก หรือเรียกชักชวนนักท่องเที่ยวไปเที่ยวในสถานบันเทิง ผับ บาร์ โชว์ ในวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังจากที่ทั้งคู่ถูกกลุ่มไซด์แขก คู่แข่งที่อยู่ในโซนใกล้เคียงเขม่น และทำร้ายร่างกายหลายครั้ง  นายชัชฤทธิ์ ชาวพิจิตร อายุ 39 ปี...

ช่างเครื่องเสียงซิ่งรถจักรยานยนต์ ชนชาวอังกฤษสาหัส

เมื่อ 00.30 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 64  หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้า ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนน มุ่งหน้าจอมเทียนสายสอง เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชาวต่างประเทศทราบชื่อคือ MR.VOGEL FREDERICK MORELAND อายุ 77 ปี สัญชาติอังกฤษ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ริมทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน...

ผกก.พัทยา แจงจับผับเปิดเกินเวลา เข้าข่ายมั่วสุมผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ไม่ได้ห้ามสื่อถ่าย

จากกรณีที่กำลังตำรวจพัทยา เข้าตรวจสอบจับกุมสถานบันเทิงแห่งหนึ่งภายในซอยกอไผ่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังตรวจพบว่าปล่อยปละเปิดให้บริการเกินเวลาและปล่อยให้นักเที่ยว 70 กว่าคนเข้าไปมั่วสุม เป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.สถานการณ์ฉุนเฉินฯ  และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 64 ที่ผ่านมานั้น และมีกระแสว่ามีการปิดกั้นสื่อมวลชน ไม่ให้นำเสนอเหตุการณ์ดังกล่าว  ล่าสุดเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 64  พ.ต.อ.พิศิษฏ์ พูลทรัพย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเที่ยงคืนกว่า ขณะนั้นทางเจ้าหน้าที่สายตรวจ ได้ตระเวนตรวจสอบตามสถานบันเทิงต่างๆเพื่อให้ปิดตามมาตรการที่กฎหมายกำหนด แต่ไปพบว่าสถานบันเทิงแห่งนี้ ยังคงเปิดให้บริการและมีนักท่องเที่ยวมั่วสุมอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นเหตุซึ่งหน้า จึงประสานขอกำลังเข้าตรวจสอบ...

โคตรจงอาง ยาว 5 เมตร โผล่หลังบ้านชูคอข้ามกำแพงเหนือศีรษะเด็ก 5 ขวบ

เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 64  หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา นำอุปกรณ์จับงู เช้าจับงูจงอางยาวกว่า 5 เมตร ขณะเลื้อยไปซ่อนตัวบนหลังเครื่องซักผ้า ในห้องน้ำบ้านเลขที่ 217 ม.1 ต.เขาทอง อ.เมือง จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถจับงูตัวนี้ไว้ได้ จากนั้นได้ลากออกมานอกบ้านท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูด้วยความตื่นเต้น และวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา บางคนก็เชื่อว่าน่าจะเป็นงูเจ้าที่ ลงมาจากเขาเนื่องจากมีขนาดใหญ่มาก นางบุญนิตย์ เพชรรักษ์ อายุ 44...

หนุ่มวัย 35 น้อยใจสาวใหญ่บอกเลิก ใช้มีดปักอกตัวเองสาหัส กู้ภัยรุดช่วยชีวิต

เมื่อ  05.00 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ฉัตรชัย รักความชอบ รอง สวป.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทง ได้รับบาดเจ็บ เหตูเกิดที่บ้านพักภายในซอยบุญสัมพันธ์ 11 เลขที่ 128/82 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อ คือ นายภูมินทร์ เข็มงาม อายุ 35 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นลิ่มกองอยู่บนพื้น เนื้อตัวซีดเซียวนอนแน่นิ่งอยู่ภายในห้องนอน โดยมี นางสมจิต พราวด์ อายุ...

จับชาวมาเลย์ขายไอซ์บรรจุห่อเครื่องปรุง

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี หรือ ดส. เข้าตรวจค้นและจับกุมนายตัน เหว่ย เชด (Tan Wei Chet) ผู้ต้องหาสัญชาติมาเลเซีย ที่ห้องพักในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยอุดมสุข 9 แขวงและเขตบางนา พร้อมของกลางไอซ์ 10 กรัม , ซองเครื่อปรุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ตัดแล้วและที่ปิดผนึก 200 ซอง , อุปกรณ์ผนึกซอง , เครื่องชั่งน้ำหนัก จึงคุมตัวไว้สอบสวนขยายผล (adsbygoogle = window.adsbygoogle...

Latest Stories