28.5 C
Pattaya
Sunday, May 16, 2021
Home อาชญากรรม

อาชญากรรม

รวบอดีตอาสาตำรวจ ตระเวนลักทรัพย์ ซ้ำเติมประชาชนช่วงโควิด 19 พบประวัติโชกโชน

เมื่อ  22.00 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 64  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมกำลัง ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายบุญธรรม เฉลิมกลิ่น อายุ 38 ปี อดีตอาสาสมัครตำรวจ พร้อมของกลางจำนวนมาก เป็นเงินทั้งสกุลไทยและสกุลต่างประเทศ พระเครื่องวัดดังหลายรายการ เครื่องดนตรี มิกส์เสียง 1 ตัว โปรเจค เตอร์ฉายภาพ 1 เครื่อง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง พร้อมทั้งอุปกรณ์และยานพาหนะจักร ยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ...

อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ข้ามยูเทิร์น ถูกกระบะทางตรงชนดับ 1 สาหัส 1 บนถนนสุขุมวิท

เมื่อ 23.50 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 64   ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์บนถนนสุขุมวิทแยกพัทยาใต้ มุงหน้าชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ที่เกิดเหตุมีประชาชนมามุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก พบผู้บาดเจ็บ คือ นายทรงเกียรติ นิลเนตรบุตร อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพพัทยาเร่งด่วน ถัดมาพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 25-30 ปี เป็นคนขับขี่อยู่ในสภาพขาผิดรูป...

วงจรปิดจับภาพคนร้ายโจรกรรม จยย. สาวใหญ่สุดเสียใจสมบัติจากพ่อมอบให้

เมื่อ  10.00น. วันที่ 10 พฤษภาคม 64 ร.ต.อ.พิสิษฐ์ สินจรูญศักดิ์ รองสารวัตรป้องกันและปรามปราม สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ ไปตรวจสอบที่บริเวณด้านหน้าสถานที่ทำการบริษัท " PRO. VISA " ตั้งอยู่เลขที่ 178/9 หมู่ 10 ภายในซอยเขาน้อย ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังเกิดเหตุลักทรัพย์ โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของผู้ก่อเหตุ ขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ นางมนัสธนก วงษ์สุวรรณ...

โจรชุม คืนเดียวก่อเหตุ 2 ครั้งรวด ล่าสุดบุกงัดร้านแว่น กวาดเงินสด-ทองรูปพรรณ มูลค่านับแสน

เมื่อ 9 พฤษภาคม 64 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากผู้ดูแลร้านแว่นตาแห่งหนึ่ง ในเขตชุมชนบ้านตะเคียนเตี้ย หมู่ที่ 2 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ว่ากล้องวงจรปิดของร้านสามารถจับภาพคนร้ายขณะเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านไว้ได้  โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 165-170 ซม.ขี่มอเตอร์ไซค์สีดำไม่ทราบยี่ห้อ ใส่หมวกกันน็อคสีดำ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตคลุมสีแดง และรองเท้าผ้าใบ พกอาวุธงัดประตูเข้าไปภายบริเวณชั้นล่างของร้าน พร้อมกับงัดแงะเข้าไปภายในร้าน รื้อค้นเค้าท์เตอร์ จนเจอเงินสดที่ทางร้านเก็บไว้ได้ประมาณ5,000บาท และภายในประตูห้องนอนชั้นบน พบถูกคนร้ายงัดลูกบิดประตู พร้อมกวาดทองพรรณ ซึ่งเป็นสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น จี้ทองคำหนัก ครึ่งสลึง แหวนทองคำหนัก ครึ่งสลึง กำไลปี่เซี๊ะมองคหนัก...

โจรชลบุรีอาละวาด บุกงัดร้านขายยากวาดเงินสด-พระเครื่องดัง มูลค่าหลายหมื่นบาท หายลอยนวล

เมื่อ  11.00น. วันที่ 9 พฤษภาคม  เจ้าของร้านขายยาแห่งหนึ่งในเขตชุมชนบ้านตะเคียนเตี้ยหมู่ที่ 2 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งไม่ประสงค์จะออกนาม เผยกับผู้สื่อข่าวว่า กล้องวงจรปิดของร้านสามารถจับภาพคนร้าย ขณะเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ ที่ภายในร้านเอาไว้ได้ โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายไทย  อายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 165-170 ซม. ขี่มอเตอร์ไซค์สีดำไม่ทราบยี่ห้อ ใส่หมวกกันน็อคสีดำ ใส่ชุดสีเทาคล้ายชุดฟอร์ม และรองเท้าผ้าใบ พกอาวุธเป็นคีมตัดเหล็กประมาณ 1 ฟุต ตัดประตูเข้าไปภายในบริเวณชั้นล่างของร้าน พร้อมกับงัดแงะตามตู้ลิ้นชัก รื้อค้นเค้าท์เตอร์ขโมยเงินสดที่ทางร้านเก็บไว้กว่า 1 หมื่นบาท พร้อมพระเครื่องดังเลี่ยมทองหลายองค์ หลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย ...

สาววิน จยย. กลัวสุนัขถูกรถชน ขี่ต้อนเข้าข้างทาง เบนซ์เบรกไม่ทันเสยท้ายดับ

เมื่อ 20.00 น.วันที่ 9 พฤษภาคม 64 ร.ต.ท.ธรรณธร และอรุณ รองสว.สอบสวนสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุ รถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ก่อนถึงแยกสัญญาณจราจรชัยพฤกษ์ ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบประสานกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌฎ 1965 กรุงเทพมหานคร มี MR.LANGER DAVID อายุ...

ลุงเร่ร่อน ถูกแก๊งโจ๋รุมกระถืบสลบปางตาย โซเชียลแห่ประนามผู้ก่อเหตุ

กลางดึกคืนวันที่ 8 พฤษภาคม 64   น.ส.สมัย ฉิมมาชุ้ย อายุ 38 ปี พลเมืองดีแจ้งว่า พบลุงเร่ร่อนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก จึงได้ให้การช่วยเหลือไว้ ทราบชื่อคือ นายคมสัน ปิ่นเกตุ อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บที่รอบดวงตาปูดบวม ดวงตาแดงกร่ำทั้งสองข้าง ใบหน้าเขียวช้ำ ที่ริมฝีปากปูดบวมห้อเลือด ตามลำตัวยังถลอกฟกช้ำทั่วร่างกาย โดย ลุงคมสัน เล่าให้ฟังว่าเคยทำงานในบริษัทย่านแหลมฉบัง แต่มาประ สบปัญหาตกงานจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่มีที่ไป จึงใช้ชีวิตตกอับอาศัยนอนริมทาง ใครใจดีก็ได้ข้าวได้น้ำประทังชีวิต  ...

ฝนกระหน่ำตกลงมาอย่างหนัก ฟ้าผ่าช้างวัย 40 ปี บ้านช้างพัทยา ล้มคาที่

เมื่อช่วงกลางดึก 7 พฤษภาคม 64  ได้เกิดพายุฝนกระหน่ำตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ในพื้นที่อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี  กระทั่งล่าสุดช่วงเช้า ขณะที่ควานช้างคือ นายสมนึก ตึดสันโดษ อายุ 46 ปี กำลังไปนำช้างชื่อ “พังบุญครอง” อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นช้างนำเที่ยวของกิจการ “บ้านช้างพัทยา” ตั้งอยู่บริเวณหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ปรากฏว่าพบว่าช้างพังบุญครอง นอนแน่นิ่งล้มอยู่บริเวณใต้โค่นต้นไม้ ตรวจสอบดูพบว่ามีรอยถูกฟ้าผ่าจนเป็นแผลรอยไหม้เกรียมที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าของปางช้างและสัตวแพทย์มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ (adsbygoogle...

ฉุนผลักอกกลางวงเหล้า เก็บความแค้นร่วม 3 เดือน แบกลูกซองยิงเจ็บ

เมื่อ 7 พฤษภาคม 64  ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่เพิงพักริมอ่างเก็บน้ำห้วยลึก ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายแสวง สังชม อายุ 43 ปี มีบาดแผลได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวา มีรูลูกกระสุนลูกปลายจำ นวนหลายรูมีเลือดไหลท่วมตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขี่ จยย.หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว พบเพียงปอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 ปลอก เจ้า หน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ...

โชเฟอร์รถตู้ร้องสื่อ งัดวงจรปิดล่าโจ๋หัวร้อน แค่มองหน้าชักมีดไล่ฟันต่อหน้าลูกสาว

เมื่อ  6 พฤษภาคม 64 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นายอดิศักดิ์ ปรีทอง อายุ 30 ปี โชเฟอร์รถตู้ ว่าถูกวัยรุ่นหัวร้อนพยายามจะใช้มีดฟันใส่ เหตุเกิดบริเวณซอยข้าง สถานีนำ้มัน ปตท.เขาไม้แก้ว ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี พร้อมนำกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพวินาทีที่เกิดเหตุไว้ได้ มาโชว์เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ และเตือนภัยกับสังคมให้กับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงด้วย  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

Latest Stories