28.4 C
Pattaya
Thursday, November 26, 2020
Home อาชญากรรม

อาชญากรรม

อุบัติเหตุจากถนนมืด กระบะเลี้ยวเข้าซอย มอง จยย.ทางตรงไม่เห็นพุ่งชนดับ

เมื่อ 22.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 63 หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รีบแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยเขามะกอก 4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ บริเวณทางแยกเข้าซอย เขามะกอก 4 พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผว...

แกนนำ นปช. ร้องศาลพัทยาพิจารณา หลังมีการฟ้องซ้อน คดีล้มการประชุมอาเซียน

เมื่อ 11.00 นวันที่ 23 พฤศจิกายน 63 แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ประกอบด้วย นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายพายัพ ปั้นเกตุ นายอดิสร เพียงเกษ นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ นพ.เหวง โตจิราการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ธิดา ถาวรเศรษฐ ได้เดินทางมายังศาลจังหวัดพัทยา เพื่อมาติดตามข้อมูลการรายงานตัวต่อศาล หลังมีการฟ้องซ้อนในคดีการล้มประชุมอาเซียน เมื่อหลายปีมาแล้ว โดยมีกลุ่มสื่อมวลชน รอติดตามรายงานข่าว บริเวณด้านหน้าศาลจังหวัดพัทยา

ชาวบ้านพากันช่วยแมว ถูกงูเหลือมรัดหวังเขมือบ กลางถนนกลางดึก

เมื่อ 22 พฤศจิกายน 63 นาทีชีวิตแมวเคราะห์ร้าย เกือบจะไม่รอด โดนงูรัดแน่นหวังเขมือบ โชคดีมีคนช่วยไว้ได้ทัน เกือบตกเป็นเหยื่องู  โดยคลิปจากกล้องหน้ารถ สามารถบันทึกเหตุการณ์นาทีระทึก ขณะที่เจ้าของรถขับรถไปบนถนนเลียบริมแม่น้ำปิง เขตเทศบาลเมืองตาก มีงูตัวใหญ่กำลังรัดตัวแมวจรจัดสีครีมอยู่กลางถนน ระหว่างนั้นมีชาวบ้านและพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วย  และหาวิธีที่จะแยกงูให้คลายตัวแมว จนงูคลายรัด ส่วนแมวเคราะห์ร้ายวิ่งหนีรอดไปได้ ต่อมาชาวบ้านโทรขอความช่วยเหลือจากกู้ภัยเทศบาลเมืองตาก มาช่วยค้นหาและจับเจ้างูเหลือม ไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ คาดว่าเจ้างูเหลือม...

สาวเจองูเหลือมนอนขดอยู่เบาะหลังรถ เผยเพิ่งไปเที่ยวมากับเพื่อน คาดงูไปมาในรถด้วยกัน

เมื่อ 11.30 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 63  เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี จุดหนองฉาง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากนางนันท์ภัส บุญบันดาล อายุ 36 ปี ให้มาช่วยจับงูเหลือม ที่นอนอขดอยู่บนเบาะ หลังภายในรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กง 3507 อุทัยธานี ที่จอดไว้หน้าบ้านเช่า อยู่ริมทางเข้าโรงพยาบาลหนองฉาง เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึง รถคันดังกล่าวเปิดประตูด้านเบาะหลังคนนั่ง พบงูเหลือมความยาวประมาณ 2 เมตร นอนขดอยู่บนเบาะ 1 ตัว ก่อนจะนำอุปกรณ์จับงูตัวดังกล่าวออกไป พร้อมนำใส่กระสอบปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

หายตัว! แม่วัย 50 ปี อุ้มหลานสาว 7 เดือน ตามหาลูกสาว ซึ่งมาทำงานสถานบันเทิงเมืองพัทยา

เมื่อ 14.00น.วันที่ 21 พฤศจิกายน  63 ผู้สื่อข่าวได้รับการขอความช่วยเหลือจาก นางชนาภา ยุทธิยา อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงติดตามตัวลูกสาว คือ น.ส.เทวิกา ยุทธิยา อายุ 24 ปี ซึ่งมาทำงานที่เมืองพัทยา แล้วขาดการติดต่อจากมารดาไป ด้วยความเป็นห่วงจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา ไว้แล้ว เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เพื่อนซี้ตั้งวงก๊งเหล้าขาว เมาได้ที่ยกเตาทุบหัว ชักมีดฟันสวน บาดเจ็บทั้งคู่

เมื่อ 20 พฤศจิกายน 63  หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ห้องเช่า ไม่มีเลขที่ พื้นที่บ้านภูไทร ม.5 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายชัยพร กัณราช อายุ 48 ปี ถูกของมีคมฟันที่ศีรษะ มีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลอาบใบหน้า...

พื้นถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าชลบุรี ทรุดตัวนานกว่า 2 เดือน เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ยังไร้หน่วยงานแก้ไข

ผู้สื่อข่าว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท บริเวณซอยพัทยา 40/2 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ก่อนถึงแยกพัทยากลาง ว่ามีรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่สัญจรบริเวณดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากถนนเกิดการทรุดตัวลง เป็นหลุมกว้าง 1 เมตร โดยจากการลงพื้นที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณถนนสุขุมวิท เยื้องซอยพัทยา 40/2 พบว่าถนนมีการทรุดตัวเป็นวงกว้างประมาณ 1 เมตร ตามแนวฝาท่อ จึงเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้ชาวบ้านที่ใช้ถนน ต้องใช้รถกันอย่างระมัดระวังมากขึ้น สร้างความเป็นเดือดร้อนต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่สัญจรเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในช่วงกลางคืนยิ่งอันตราย เพราะบริเวณดังกล่างไฟส่องสว่างเสีย ทำให้มองไม่เห็นหลุม รถจักรยานยนต์ต้องล้มคว่ำ ได้รับบาดเจ็บมาแล้วหลายราย

กู้ภัยช่วยชีวิตสาวหลับใน ควบเก๋งพุ่งลงคลองระบายน้ำ แล่นไประยะทางกว่า 30 เมตร

เมื่อ 00.10 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน 63 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งตกลงไปในคลองระบายน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ เหตุเกิดช่วงถนนหลังวัดเทพประสาทเตาถ่าน ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำมีลึกเกือบ 2 เมตร กว้างขนาดตัวรถ ทอดยาวเป็นระยะทางหลายร้อยเมตร พบรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ขว-6283 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับเยิน...

เพลิงไหม้ เรือขนส่งสินค้าขึ้นเรือภัตคาร กลางอ่าวพัทยา โชคดีไร้เจ็บ

เมื่อ 20.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 63 ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีเพลิงไหม้เรือ เหตุเกิดบริเวณกลางทะเลเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมเจ้าท่า เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณะภัยเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุกลางทะเล พบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้เรือเร็วขนส่งสินค้า อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันสกัดจนเพลิงสงบลง...

สุดงง! สาวขับรถขึ้นสะพานลอย สำหรับ จยย.ข้ามทาง ชาวบ้านตั้งคำถามเมาหรือไม่รู้กันแน่

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นายกิตติพศ ชลศิริพงศ์ ได้โพสต์ข้อความ “ถนนธรรมดาโลกไม่จำมั้ง กำลังขึ้นสะพาน อะไรวะเนี่ย” พร้อมโพสต์ภาพรถยนต์เก๋งอีโคคาร์ สีขาว ที่วิ่งขึ้นมาบนสะพานลอยกลับรถ ซึ่งมีไว้สำหรับให้รถจักรยานยนต์ และคนเดินข้าม เพื่อป้องกันอันตราย ก่อนที่รถจะไปจอดติดอยู่บริเวณปลายสะพานเนื่องจากไม่สามารถเลี้ยวลงได้ จนต้องใช้ความพยายามในการโยกรถอยู่นาน จึงสามารถขับลงจากสะพานลอยได้สำเร็จ สาวคนขับขอบคุณคนที่มาช่วย และบอกว่าไม่ชินทางเลยขับขึ้นมา และไม่ได้เมา และเมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ พบว่า มีประชาชนจำนวนมากเ ข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา โดยบางส่วนยังได้มีการตั้งคำถามว่าเป็นเพราะความไม่รู้ หรือความมักง่ายของคนขับรถคันดังกล่าวนั้น ล่าสุด...

Latest Stories